Đi Bà Nà Hill như thế nào để tiết kiệm chi phí? Bao gồm 2 cách

Đi Bà Nà Hill như thế nào để tiết kiệm chi phí? Bao gồm 2 cách

Tháng Chín 5, 2018 0 By BusHueDanang

Em chào Ad ạ, em tên là Thuận. Em nghe nói trên Bà Nà có rất nhiều cảnh đẹp và nhiều trò chơi khác nhau, và Bà Nà được xem là thiên đường của trò chơi. Nêm em rất muốn đến đó một lần., nhưng em lại không biết Đi Bà Nà Hill như thế nào để tiết kiệm chi phí cả. Vì em là người ít đi du lịch, đặc biệt là đi đu lịch Bà Nà. Vậy Ad có thể trả lời giúp em được không ạ?

Trước hết cảm ơn bạn Thuận đã gửi câu hỏi về cho Ad. Để trả lời câu hỏi này, Ad xin làm rõ một số vấn đề sau, mời bạn theo dõi.

Bà Nà Hill là  một trong địa điểm du lịch của Đà Nẵng có nhiều du khách muốn đến thăm nhất. Tuy nhiên đi Bà Nà Hill như thế nào cho tiện và hợp lý về chi phí thì đó mới là vấn đề. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm cho  bạn Thuận kinh nghiệm đi Bà Nà Hill sau đây.

Có bao nhiêu cách để đi Bà Nà Hill?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì để đi Bà Nà Hill có rất nhiều cách. Chúng tôi xin đưa ra 2 trường hợp như sau:

1.Đối với những người ở không thích đi theo tour.

Đối với trường hợp này, thì cách tốt nhất để các bạn đi Bà Nà Hill đó là sử dụng xe máy. Với phương tiện cá nhân, các bạn có thể tự lên lịch trình cho mình một cách thoải mái, không phụ thuộc với bất kỳ ai hết. Nếu là cá nhân hay nhóm thì các bạn vẫn sử dụng phương án này nhé.

Ưu điểm của trường hợp này đó là không bị phụ thuộc với bất kỳ ai. Tuy nhiên, nếu đi tự do bằng chính xe máy của mình thì các bạn nên chuẩn bị một số phương án dự phòng như xe thủng lốp, hoặc hết xăng chẳng hạn. Đây là những vấn đề các bạn cần lưu ý nhé.

1.1 Các phương tiện đi lên Bà Nà

Có rất nhiều trường hợp những người sống ở Đà Nẵng nhưng lại chưa từng đặt chân đến Bà Nà Hill, nên việc đi Bà Nà Hill như thế nào cũng là một vấn đề.

1.2 Tự đi bằng xe máy.

Nếu các bạn không có xe máy để đi lên Bà Nà thì các bạn có thể chon thuê xe máy tại các cửa hàng cho thuê xe máy uy tín ở Đà Nẵng.Nếu các bạn không rành đường thì có thể sử dụng goolge map cũng được ( nếu điện thoại có 3G hay 4 G chi đó). Còn không thì sử dụng bản đồ giấy cũng được. Miễn sao lên được Bà Nà nhé.

Xe máy là phương tiện để lên Bà Nà thoái mái nhất

Xe máy là phương tiện để lên Bà Nà thoái mái nhất

Xe máy là phương tiện để đi Bà Nà

1.3 Chọn phương tiện thuê xe ôm hoặc xe graph

– Còn nếu các bạn thậm chí bị mù đường hoặc là không tự tin đi thì tốt nhất các bạn nên thuê xe ôm cho tiện, giá xe ôm cũng không mắt lắm đâu.

– Còn nếu các bạn gọi graph thì cần lưu ý những vấn đề sau đây.Giá cước phí 2km đầu tiên là 12.000 VNĐ, Giá cước / km (sau 2km đầu tiên) là 3.800 VNĐ/km. Các bạn liên hệ https://www.grab.com/vn/grab-tuyen/ để đặt xe nhé.

thuê xe ốm hoặc xe graph

thuê xe ốm hoặc xe graph

thuê xe ôm hoặc xe graph để lên Bà Nà

1.4 Xe taxi để đi Bà Nà.

Chọn Taxi để đi lên Bà Nà Hill vẫn được, đi xe taxi thì giá chắc chắn cap hơn đi graph hoặc xe ôm rồi. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt hết, nếu các bạn đi xe taxi giá cao thì bù lại là mát mẻ và tránh được nắng nóng. Giá cho mỗi km thì tùy loại taxi tính khác nhau. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin liên hệ về taxi để các bạn tiện theo dõi nhé.

Taxi Hàng Không (Airport Taxi): 0236.3.27.27.27

Taxi Hương Lúa: 0236.3.82.82.82

Taxi Mai Linh: 0236.3.56.56.56

Taxi Sông Hàn: 0236.3.72.72.72

Taxi Tiên Sa: 0236.3.79.79.79

Taxi VinaSun Green: 0236.3.68.68.68

Taxi Datranco: 0236.3.815.815

Đi bằng taxi để lên bà nà

Đi bằng taxi để lên Bà Nà

2. Đối với những người thích đi theo tour ghép.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty chuyên về du lịch, cung cấp nhiều tour Bà Nà Hill 1 ngày. Tuy nhiên, để chúng tôi yên tâm hơn cả là tour Bà Nà tại Elephant Travel làm chúng tôi yên tâm hơn cả.

Với chất lượng dịch vụ rất ok, hướng dẫn viên nhiệt tình. Không những thế anh Lê Văn Thanh luôn theo dõi tour sao cho chuyến đi đảm bảo nhất. Nên chúng tôi rất yên tâm với tour Bà Nà Hill 1 ngày giá rẻ ở đây.

Giá tour Bà Nà 1 ngày cảu Công ty du lịch Con Voi có giá chỉ 950k thôi. Nhưng được tham quan rất nhiều. Để các bạn hiểu rõ hơn về tour này, mời các bạn xem chi tiết tour tại đây nhé.

Nếu các bạn muốn lên Bà Nà thì chọn đi theo tour

Nếu các bạn muốn lên Bà Nà thì chọn đi theo tour

đi du lịch Bà Nà theo tour

Ưu điểm của việc đi theo tour ghép

Tất nhiên khi đi theo tour thì sẽ có nhiều cái hay rồi, cụ thể như có lịch trình sẵn rồi, chỉ việc ráp vào thôi. Không những thế, khi đi tour ghép thì các bạn có thể được nghe hướng dẫn viên thuyết minh nhiều vấn đề như thuyết minh về Bà Nà chẳng hạn.

Ngoài ra, có xe đưa đón, ăn tiệc buffet chẳng hạn. Nhưng đôi lúc có chút khó khăn đó là các bạn phải tuân thủ lịch trình thôi. Vì đi tour theo đoàn mà, ai cũng phải chấp nhận thôi.

Tổng Kết.

Đi du lịch Bà Nà là điều mà rất nhiều người mong muốn nhất. Đi lên đây bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những cảnh đẹp và những cảm giác và những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Hy vọng với những chia sẽ về bài viết “ Đi Bà Nà Hill như thế nào “. chúng tôi rất tự tin rằng có thể chia sẽ cho các bạn nhiều thông tin bổ ích nhất về chuyến đi này, để cho chuyến đi thêm ý nghĩa nhất.

Đi Bà Nà Hill như thế nào để tiết kiệm chi phí? Bao gồm 2 cách